วันเสาร์, 30 มกราคม 2559 00:00

ข่าวทาวน์โฮม - ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปีลิง ส่ง“เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” [01/2016]

Written by
Rate this item
(11 votes)

ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปีลิง ส่ง“เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” มูลค่าโครงการ 830 ล้านบาท เปิดตัวแบบบ้านใหม่สไตล์ Modern Hips เปิดขายเพียง 2 วัน ได้ผลตอบรับตามคาดกวาดยอดขายไป 100 ล้านบาท

เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด บริษัทย่อยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ส่ง “เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” จำนวน 224 ยูนิต มูลค่ากว่า 830 ลบ. รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ต้อนรับปีลิง โครงการบ้านรูปแบบใหม่ ครอบคลุมทั้ง บ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม และทาวน์โฮมแฝด ครบครันทุกฟังก์ชั่น บนทำเลธุรกิจใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท

เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

นายไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปี 2559 บริษัทฯยังคงมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมในทุกประเภทที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม โดยที่ผ่านมาแต่ละโครงการของเราได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นผลมาจากมาตรฐานการทำงานของบริษัทฯ โดยก่อนที่จะเลือกพัฒนาโครงการในพื้นที่ใดๆก็ตาม เราได้ทำการศึกษาความเป็นไปได้ของทำเล และสำรวจความต้องการของลูกค้า เพื่อที่จะเลือกสินค้าที่เหมาะสมในทำเลนั้นๆ รวมถึงการใส่ใจในเรื่องของคุณภาพของการพัฒนาโครงการ ภายใต้มาตรฐานของ “ควอลิตี้เฮ้าส์” ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มอีก 1 โครงการในทำเลราชพฤกษ์ คือ “โครงการเดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” โดยเป็นโครงการมี่มีรูปแบบที่อยู่อาศัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, และบ้านรูปแบบใหม่สไตล์ Modern Hips ซึ่งเป็นทาวน์โฮมแฝด ดีไซน์ทันสมัยสำหรับคนฉลาดเลือก เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยตั้งแต่ครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวใหญ่ ในทำเล ศักยภาพเพียง 1.5 กิโลเมตรจากถนนราชพฤกษ์ โดยโครงการนี้มีมูลค่าโครงการประมาณ 830 ล้านบาท จำนวนรวมทั้งสิ้น 224 ยูนิต

สำหรับทำเลโซนราชพฤกษ์นับเป็นทำเลทองของฝั่งตะวันตก สามารถเชื่อมต่อไปยังจังหวัดต่างๆ ได้มากมาย อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบายสามารถเข้าสู่กลางใจเมืองในเขตพื้นที่เศรษฐกิจอย่างสีลมและสาธรได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมต่างๆ ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า หน่วยงานราชการ, โรงเรียน, โรงพยาบาล ฯลฯ โซนราชพฤกษ์จึงนับเป็นเป็นทำเลศักยภาพที่บริษัทให้ความสนใจมาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยโดยมีไม่ต่ำกว่า 20 โครงการ และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีทุกโครงการ สำหรับโครงการ “เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” เป็นโครงการใหม่ล่าสุดของบริษัทฯที่พึ่งจะเปิดตัวซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี เห็นได้จากยอดขายในงาน VIP Booking สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเปิดขายเพียง 2 วันเท่านั้นก็มียอดจอง 100 ล้านบาท ประเดิมยอดขายต้อนรับศักราชใหม่ทันที

เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

โครงการ “เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์” พัฒนาในรูปแบบของบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และแบบบ้านใหม่ล่าสุดจากคิวเฮ้าส์ “ทาวโฮมแฝด สไตล์ Modern Contemporary” จำนวนรวมทั้งหมด 224 ยูนิต มูลค่าโครงการ 830 ล้านบาท แบบบ้านที่มีให้เลือก 3 รูปแบบตามความต้องการ มีรายละเอียดดังนี้

  • บ้านเดี่ยว Topaz ขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตรออกแบบให้โปร่ง โล่ง สบาย และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ดังใจคุณ
  • บ้านแฝด Marble ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร จัดแบ่งสัดส่วนให้ลงตัวสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ครบทุกความต้องการของการอยู่อาศัย
  • ทาวน์โฮมแฝด Maracas บ้านรูปแบบใหม่ ที่ให้ความเป็นส่วนตัวกว่าทาวน์โฮมทั่วไป อบอุ่นไม่แออัด ด้วยขนาดที่ลงตัวพอดี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร

เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

โครงการ เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ “เดอะทรัสต์” ที่นอกจากจะโดดเด่นในด้านศักยภาพของทำเลแล้ว การออกแบบดีไซน์โครงการยังตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัยได้อย่างครบครัน ด้วยความสมดุลระหว่างธรรมชาติกับความสะดวกสบาย ภายใต้สังคมคุณภาพ สมบูรณ์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้ง Club House ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะขนาดใหญ่ อีกทั้งยังอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยกล้อง CCTV โดยรอบโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และเข้า-ออก โครงการด้วยระบบ ACCESS CARD นอกจากนี้ยังมั่นใจได้มากขึ้นด้วยสัญญาณกันขโมยภายในบ้านทุกหลัง

เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

สะดวกสบายในการใช้ชีวิต ห่างจากถนนราชพฤกษ์ เพียง 1.5 กิโลเมตร จากถนนราชพฤกษ์ เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งจากถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนน345 และถนนตัดใหม่สู่กาญจนาภิเษก นอกจากนี้ยังใกล้กับแหล่งคมนาคมอื่นๆ อาทิ รถไฟฟ้าสายสีม่วง บางซื่อ-บางใหญ่ (สถานีบางรักน้อย-ท่าอิฐ และ สถานีบางรักใหญ่) และใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์สุดชิคคอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงสถานที่สำคัญทางราชการ, โรงเรียน และโรงพยาบาลอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ เดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ จะจัดงานเปิดตัว Grand Opening อย่างเป็นทางการในวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์นี้ โดยเปิดขายบ้านโซนใหม่ติดสวนสาธารณะ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ผู้สนใจด้วยบ้านราคาพิเศษ เริ่มต้น 3.59 ล้านบาท ฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน* พร้อมแอร์ทั้งหลัง* และไอโฟน 6S* โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1388 หรือชมรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.qh.co.th

Read 7140 times Last modified on วันศุกร์, 08 กรกฎาคม 2559 12:47
Login to post comments

บริการของเรา

บริการเขียนบทความรีวิว แนะนำ โปรโมท บ้าน, คอนโด, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์ เพื่อการขาย