ข่าวอสังหาฯ - ‘โนเบิล’ เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ สุดยอดโรงภาพยนตร์หรู ‘เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน’ [06/2014]

ข่าวอสังหาฯ - สุดยอดโรงภาพยนตร์หรู ‘เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน’ เปิดตัว ‘โนเบิล’ เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์

Noble Ploenchit X Embassy

โรงภาพยนตร์ “เอ็มบาสซี่ดิโพลแมทสกรีน” โรงภาพยนตร์หกดาวที่หรูที่สุดในประเทศจัดงานเปิดตัวพาร์ทเนอร์สำคัญ “โนเบิล” เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ชิประยะยาว หวังขยายฐานลูกค้าไปกับลูกค้าโนเบิลที่มีมากกว่า 10,000 คน พร้อมจัดกิจกรรมการตลาดต่อเนื่องตลอดทั้งปี

Noble Ploenchit X Embassy

มร. จิม แพตเตอร์สัน กรรมการผู้จัดการ เอ็มบาสซี่ดิโพลแมทสกรีน เปิดเผยว่า “สำหรับโนเบิลถือเป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ชิประยะยาวของเรา เนื่องจากเป็นพรีเมียมแบรนด์ และมีตำแหน่งทางการตลาดเหมือนกัน ทำให้จะขยายฐานคนชมภาพยนตร์ไปกับลูกค้าของโนเบิลที่มีฐานสมาชิกมากกว่า 10, 000 คนทั้งนี้ จะมีการจัดกิจกรรมทางการตลาดต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยสมาชิกโนเบิลทุกโครงการจะได้รับส่วนลด 20% และสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรแพลทินัมสามารถชมภาพยนตร์ฟรีทุกวันเสาร์ และรับส่วนลด 50% จากราคาปกติที่โรงภาพยนตร์ 2-5 พร้อมรับสิทธิเข้าใช้บริการเลานจ์ที่เอ็มบาสซี่ดิโพลแมสกรีน โดยปีนี้มีแผนจะลอนซ์แคมเปญต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อเอาใจลูกค้าโนเบิลให้ได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย

Noble Ploenchit X Embassy

โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน ตกแต่งอย่างหรูหราบริการพิเศษพร้อมเวลคัมเซท โดย ดีน แอนด์ เดลูก้า และดิโอเรียนเต็ลช๊อป ภายในโรงภาพยนตร์มีบริการ ด้วยเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่ที่สามารถเอนนอนได้ 180 องศา เสมือนเป็นแฟลทเบด ใช้ในชั้นเฟิร์สคลาสของสายการบินชั้นนำ ซึ่งมีความพิเศษคือ เป็นเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่ มีสายยูเอสบี เพื่อชาร์จสมาร์ทโฟน

ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้าสู่โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีนแห่งนี้ มีความพิเศษกว่าโรงภาพยนตร์อื่นๆ ด้วยการให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ มีพื้นที่เลานจ์ขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งอย่างหรูหราในรูปแบบเรสซิเดนท์ส่วนตัวของซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด และมีเลานจ์ ซึ่งจะทำให้คุณได้รู้สึกถึงความอบอุ่น สะดวกสบาย รวมไปถึงการบริการแบบพิเศษนั้น มาพร้อมกับสิทธิพิเศษของเวลคัมเซท ซึ่งเป็นอาหารซิกเนเจอร์ดิชที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี พร้อมเครื่องดื่มที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร โดยทำเป็นซิกเนเจอร์ดิช ที่ออกแบบโดย ดีน แอนด์ เดลูก้า และดิโอเรียนเต็ลช๊อป”

Noble Ploenchit X Embassy

นายกิตติ ธนากิจอำนวย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางโนเบิลยินดีที่ได้มอบประสบการณ์ระดับหกดาวให้กับลูกค้าโนเบิล และยังเป็นการเติมเต็มจิกซอว์ของการขยายเซอร์วิส สิทธิประโยชน์ในย่านเนเบอร์ฮูดของโนเบิล เพลินจิต โดยโรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี่ดิโพลแมทสกรีนเปรียบเสมือนเป็น ห้องนั่งเล่นของโครงการโนเบิล เพลินจิต ที่ลูกค้าสามารถมาใช้สิทธิประโยชน์ได้ตลอดทั้งปีการให้ความสำคัญกับ

Noble Ploenchit X Embassy

การบริหารความสัมพันธ์กับลูกบ้าน (CRM) และกลุ่มแฟนพันธ์แท้ของโนเบิล ก็เพื่อให้โนเบิลและลูกบ้านมีความใกล้ชิดและผูกพันกันมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการเป็นผู้นำในเรื่องการออกแบบที่อยู่อาศัยดีไซน์ต่างๆ

ทั้งนี้ ได้เริ่มก่อตั้งไอเดียคอมมูนิตี้ ภายใต้ชื่อว่า Noble ID มากว่า 5 ปี คอมมูนิตี้นี้จัดทำขึ้นเพื่อให้สมาชิกผู้ที่เป็นลูกบ้านโนเบิล และกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์โนเบิล ได้เข้ามามีส่วนร่วมแบ่งปัน แลกเปลี่ยนแนวคิด และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับเรื่องราวหลากหลายไอเดียดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวทางด้านดีไซน์ ศิลปะและวัฒนธรรม เทคโนโลยี ท่องเที่ยว หลากหลายประสบการณ์ด้านกินดื่ม ข่าวสารต่างๆ ตลอดจนกิจกรรมดีๆ ที่นำมามอบเป็นสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกโนเบิลไอดี ผ่านทางเวปไซต์ แอพพลิเคชั่น และโซเชียล เน็ตเวิร์คปัจจุบันเรามีสมาชิกโนเบิล ไอดีกว่า 60,000 แฟนเพจ โดยมีฐานสมาชิกโนเบิลไอดีในส่วนของที่เป็นลูกบ้านกว่า 7,000 ราย และครั้งนี้โนเบิลได้จัดทำบัตรสมาชิก Noble ID Member Card ขึ้นสำหรับกลุ่มลูกบ้านโนเบิล โดยมีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกบ้าน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตของลูกบ้านโนเบิลทุกระดับ โดยจัดทำบัตรเป็น 2 ประเภท คือ

1.กลุ่มลูกบ้านทุกท่านจะได้รับบัตรสมาชิก Noble ID White Member Card บัตรสีขาว โดยสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับ อาทิ ส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 20% ทุกเรื่อง ทุกรอบ พร้อมสิทธิ์การเข้าใช้บริการ Loungeณ โรงภาพยนตร์ระดับอัลตร้าเฟิร์สคลาส Embassy Diplomat Screens ชั้น 6 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ตั้งแต่วันนี้ – ธ.ค. 2557

และ 2.เฉพาะกลุ่มลูกบ้านโนเบิล เพลินจิต จะได้รับบัตรสมาชิก Noble ID Platinum Member Card บัตรสีเทาเมทาลิค โดยสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับ อาทิ รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ ฟรี! ทุกวันเสาร์สิ้นเดือน 1 สิทธิ์ 2 ที่นั่ง (จำกัดเดือนละ 40 สิทธิ์/เดือน) และส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 50% ทุกเรื่อง ทุกรอบ (จำกัดเดือนละ 80 สิทธิ์/เดือน) พร้อมสิทธิ์การเข้าใช้บริการ Lounge ณ โรงภาพยนตร์ระดับเฟิร์สคลาส Embassy Diplomat Screens ชั้น 6 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ตั้งแต่วันนี้ – ธ.ค. 2557

อย่างไรก็ตาม การเปิดตัวสมาชิก Noble ID Member Card นับเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาระบบฐานข้อมูลของลูกบ้านซึ่งบริษัทใช้งบ 10 ล้านบาทในการพัฒนาระบบเพื่อการเข้าถึงลูกบ้านอย่างแท้จริง และในอนาคตเราจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ กิจกรรม Workshop สร้างสรรค์แรงบันดาลใจ ส่วนลดร้านค้า หรือแม้แต่โปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมที่มอบให้กับลูกบ้านแต่ละกลุ่มของโนเบิล ซึ่งจะจัดขึ้นตลอดทั้งปีนี้ด้วย” นายกิตติกล่าว

ภาพบรรยากาศภายในงาน

{gallery}property_news/noble_embassy_062014/gallery{/gallery} 

บริการของเรา

บริการเขียนบทความรีวิว แนะนำ โปรโมท บ้าน, คอนโด, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์ เพื่อการขาย