วันพฤหัสบดี, 11 มิถุนายน 2558 12:55

รีวิวคอนโด NOBLE BE33 สุขุมวิท [2015]

Written by
Rate this item
(5 votes)

Review NOBLE BE33 Sukhumvit : โนเบิล บี 33 สุขุมวิท [2015]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

NOBLE BE33 สุขุมวิท

ถ้าจะให้นึกถึงคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และเป็นผู้นำด้านความคิดสร้างสรรค์ของวงการอสังหาฯ คงหนีไม่พ้นคอนโดมิเนียม จาก บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งทางโนเบิลฯ เพิ่งฉลองครบรอบ 25 ปี ตอกย้ำจุดยืนในความเป็นแบรนด์อสังหาฯ คิดต่าง ที่ไม่เคยคิดและมองอะไรเหมือนใคร ภายใต้แนวคิด “be different” ซึ่งเป็นปรัชญาความเชื่อที่อยู่ในดีเอ็นเอของโนเบิลฯ มาตลอด 25 ปี

ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าโครงการต่างๆของโนเบิลฯ ก้าวข้ามความธรรมดาและเหนือความคาดหมายของผู้อยู่อาศัย ซึ่งแต่ละโครงการได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา และล่าสุดเดินหน้าย้ำความเป็นเจ้าตลาดคอนโดฯใจกลางเมือง ด้วยการเปิดตัวคอนโดฯระดับไฮเอนด์โครงการแรกบนถนนสุขุมวิท 33 “Noble BE33” (โนเบิล บีเทอร์ตี้ทรี) เป็นคอนโดมิเนียมแนวสูงโปรเจกต์แรกของปีนี้ ซึ่งเป็นโครงการที่เราจะพาไปเยี่ยมชม พร้อมทั้งนำเสนอข้อมูล วิเคราะห์ ในเรื่องของเส้นทางการเดินทาง ทำเล สภาพแวดล้อม และห้องตัวอย่าง เพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจสำหรับการซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน

2.PROJECT INFO: ข้อมูลโครงการ

สำหรับโครงการ “Noble BE33” (โนเบิล บีเทอร์ตี้ทรี) ลักษณะของโครงการเป็นลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียม (Luxury Condominium) รายละเอียดมีดังนี้

Fact sheet : รายละเอียดโครงการ

 • อาคารที่พักอาศัยสูง 31 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 277 ยูนิต
 • ที่จอดรถชั้นใต้ดินจำนวน 5 ชั้น ประมาณ 187 คัน (คิดเป็น 67% ไม่รวมจอดซ้อนคัน)
 • บนพื้นที่โครงการขนาด 2-0-5.91 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 3,300 ล้านบาท
 • ห้องพักอาศัยให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 34-43 ตารางเมตร
 • ห้องพักอาศัยแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 51-69 ตารางเมตร
 • ห้องพักอาศัยแบบ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 76 ตารางเมตร
 • ห้องพักอาศัยแบบเพนท์เฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 109 -139 ตารางเมตร
 • ราคาเฉลี่ย 230,000 บาทต่อตารางเมตร (***ราคา ณ เดือน 06/2015)

3.LOCATION & MAP : วิเคราะห์ทำเล และที่ตั้งโครงการ

แผนที่โครงการ

โครงการ “Noble BE33” (โนเบิล บีเทอร์ตี้ทรี) ตั้งอยู่ ซอยสุขุมวิท 33 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 บนทำเลที่เป็นใจกลางแหล่งแฟชั่นแห่งใหม่ ย่านธุรกิจการค้าระดับต้นๆ ของไทย แหล่งที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติ หลากหลายเชื้อชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น แถมเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ. รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง, แหล่งบันเทิง, สถานศึกษา, สวนสาธารณะ, โรงแรม และโรงพยาบาลชั้นนำ เป็นต้น. ส่วนการเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์. สำหรับเส้นทางเข้า-ออกไปยังโครงการจะผ่านเส้นทางหลักอย่าง ซอยสุขุมวิท 33 นอกจากนี้ ยังมีเส้นทางเข้า-ออก อีกหลากหลายเส้นทาง อาทิ เช่น ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ), ซอยสุขุมวิท 21 (อโศก) และถนนเพชรบุรี (ซอยเพชรบุรี 38/1) เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองของการอยู่อาศัย หรือลงทุนอย่างแท้จริง

แผนที่โครงการ

(คลิกดูแผนที่ขนาดใหญ่)

จุดเด่นของทำเล
 • สะดวกทุกการเดินทางผ่านเส้นทางเข้า-ออกหลักอย่าง ซอยสุขุมวิท 33 และซอยสุขุมวิท 39 ซึ่งซอยสุขุมวิท 39 บริเวณปากซอยพร้อมจิตร เป็นจุดศูนย์รวมของการเดินทางที่มาจาก ถนนเพชรบุรี (ซอยเพชรบุรี 38/1) และอีกเส้นทางจากซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ที่ผ่านซอยพร้อมศรี 1 โดยทั้งสองเส้นทางนี้จะมาเชื่อมกับซอยสุขุมวิท 39 แล้วผ่านเส้นทางซอยพร้อมจิตร มายังซอยสุขุมวิท 33 ได้
 • สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังเส้นทางต่างๆ อาทิ ซอยสุขุมวิท 21 (อโศก), ซอยสุขุมวิท 31, ซอยสุขุมวิท 39, ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) และถนนเพชรบุรี (ซอยเพชรบุรี 38/1)
 • รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และบันเทิง อย่าง ดิ เอ็มโพเรียม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ (The Emporium), ดิ เอ็มควอเทียร์ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ (The Emquartier), ดิ เอ็มสเฟียร์ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ (The Emsphere), เทอร์มินอล 21 ช้อปปิ้งมอลล์ (Terminal 21), เจแปนนิส ทาวน์(สุขุมวิท 33/1), Cataholic สุขุมวิท 39, และ K village สุขุมวิท 26 เป็นต้น
 • อุ่นใจในการใช้ชีวิตด้วยโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ เช่น โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลจักษุรัตนิน และโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก
 • อุ่นใจกับการศึกษาของคนที่คุณรักด้วยสถานศึกษาชั้นนำ อย่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ,โรงเรียนสายน้ำผึ้ง, โรงเรียนสวัสดีวิทยา, โรงเรียนอนุบาลจุฑาภรณ์, โรงเรียนสายน้ำทิพย์ สุขุมวิท 22, โรงเรียนนานาชาติโมเดิร์น สุขุมวิท 31 และสถานรับเลี้ยงเด็กดิอินเตอร์เนชั่นแนลพรีสคูล สุขุมวิท 31

4.Travel : การเดินทางมายังโครงการ

สำหรับการเดินทางมายังสำนักงานขาย และที่ตั้งโครงการ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท สถานี พร้อมพงษ์ (รหัสสถานี E5) หรือใช้รถส่วนตัว ซึ่งเราจะขอนำเสนอการเดินทางด้วย 2 เส้นทางหลัก อย่าง ซอยสุขุมวิท 33 และซอยสุขุมวิท 39 , สภาพแวดล้อม และวิธีการเดินทางของเส้นทางดังกล่าว มีดังนี้

 • 1.รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทางออกหมายเลข 5- ซอยสุขุมวิท 33 - ที่ตั้งโครงการ (ระยะทางประมาณ 500 เมตร)
 • 2.ปากซอยสุขุมวิท 39 - เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพร้อมจิตร - เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 33 - ที่ตั้งโครงการ (ระยะทางประมาณ 1.4 กิโลเมตร)

หลังจากได้รู้เส้นทางการเดินทางมายังโครงการแล้ว ต่อไปมาดูวิธีการเดินทาง และสภาพแวดล้อมของเส้นทางเหล่านี้ ว่าเป็นยังไงกันบ้าง

4.1.รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทางออกหมายเลข 5 - ซอยสุขุมวิท 33 - ที่ตั้งโครงการ (ระยะทางประมาณ 500 เมตร)

สำหรับเส้นทางนี้จะเริ่มต้นบริเวณรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ด้านหน้าห้างสรรพสินค้า “ดิ เอ็มโพเรียม” และ”ดิ เอ็มควอเทียร์” โดยใช้ทางออกหมายเลข 5 เดินตรงไปยังซอยสุขุมวิท 33 จะผ่านซอยสุขุมวิท 33/1 ผ่านอาคารสมัชชาวาณิช (UBC II) จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าถนนซอยสุขุมวิท 33 จากปากซอยสุขุมวิท 33 ให้เดินตรงไปประมาณ 350 เมตร ก็จะเจอกับที่ตั้งโครงการทางด้านซ้ายมือ ซึ่งตลอดเส้นทางจะมีร้านค้า, ร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านนวดสปา, โรงแรม, เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียม โดยสภาพแวดล้อมของเส้นทางนี้ มีดังนี้

การเดินทาง

เริ่มต้นบริเวณรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นสถานี E5 ของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท

การเดินทาง

เดินลงบันไดรถไฟฟ้า ให้สังเกตุทางออกหมายเลข 5

การเดินทาง

หลังจากแตะบัตรออกจากรถไฟฟ้า จะเจอกับ Sky Walk บริเวณด้านหน้า “ดิ เอ็มโพเรียม” และ”ดิ เอ็มควอเทียร์”

การเดินทาง

ทางด้านขวามือจะเป็นทางเข้า ”ดิ เอ็มควอเทียร์” และทางด้านซ้ายมือจะเป็นทางเข้า “ดิ เอ็มโพเรียม”

การเดินทาง

นี้เป็นทางลงไปยังบริเวณถนนสุขุมวิท ด้านหน้า ”ดิ เอ็มควอเทียร์” ชั้น 1 ซึ่งเป็นทางขึ้น-ลง ที่ทางศูนย์การค้าทำขึ้นมาเพิ่มเติม

การเดินทาง

ย้อนกลับมาบน Sky Walk อีกครั้ง คราวนี้เราจะเดินไปยังทางออกหมายเลข 5 กัน ซึ่งทางออกหมายเลข 5 จะเป็นทางขึ้น-ลงไปยังซอยสุขุมวิท 33/1 ส่วนหมายเลข 6 จะเป็นทางขึ้น-ลงไปยังสวนเบญจสิริ

การเดินทาง

ในระหว่างที่เรากำลังเดินไปยังทางออกหมายเลข 5 จะมีจุด เข้า-ออก ไปยัง“ดิ เอ็มโพเรียม” และ”ดิ เอ็มควอเทียร์” อีก 1 จุด สังเกตุได้จากมีการปูพรหมสีแดงไว้เป็นทางเดิน

การเดินทาง

ทางด้านซ้ายมือจะเป็นทางเข้า-ออกห้าง “ดิ เอ็มโพเรียม”

การเดินทาง

ทางด้านขวามือจะเป็นทางเข้า-ออกห้าง ”ดิ เอ็มควอเทียร์”

การเดินทาง

จากนั้นเดินตรงมา ให้เราเลี้ยวขวาไปยังทางออกหมายเลข 5

การเดินทาง

ทางขึ้น-ลงของทางออกหมายเลข 5 จะอยู่ระหว่าง ซอยสุขุมวิท 33/1 กับซอยสุขุมวิท 35

การเดินทาง

หลังจากลงบันไดมาแล้ว จะเจอกับป้ายรถเมล์ทางด้านซ้ายมือ และร้าน Cha by the Park กับนิติพลคลีนิก

การเดินทาง

เดินมาอีกนิดก็เจอกับซอยสุขุมวิท 33/1 ซึ่งบริเวณนี้มีวินมอเตอร์ไซค์ไว้คอยบริการ

การเดินทาง

บริเวณหน้าปากซอยสุขุมวิท 33/1 จะมีร้านแว่นตาบุญเเท่ง ตั้งอยู่

การเดินทาง

บรรยากาศภายในซอยสุขุมวิท 33/1 ซึ่งซอยนี้เรียกได้ว่าเป็น “สวรรค์ของคนรักญี่ปุ่น” กันเลยทีเดียว และฝั่งตรงข้ามซอยนี้จะเป็น “สวนเบญจสิริ” ส่วนรายละเอียดของซอยนี้เราจะนำเสนอข้อมูลในหัวข้อถัดไป

การเดินทาง

จากบริเวณร้านแว่นตาบุญเเท่ง ถัดมาก็จะเป็นธนาคารกรุงศรี และร้านหนังสือ SUN BOOKS

การเดินทาง

เดินมาไม่ไกล จะเป็นร้านขายเครื่องดื่ม B&G Kitchen และ Villa Market ซึ่งเป็นซูปเปอร์มาร์เก็ต ที่เน้นขายสินค้า และอาหารนำเข้าจากต่างประเทศ เปิดกิจการมายาวนานกว่า 30 ปี

การเดินทาง

ถัดมาก็จะเจอกับ อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานให้เช่า บริเวณด้านหน้าอาคารมีธนาคารตั้งอยู่ โดยอาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) จะตั้งอยู่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 33

การเดินทาง

บริเวณปากซอยสุขุมวิท 33

การเดินทาง

อีกฝั่งของซอยสุขุมวิท 33 ตรงข้ามกับอาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) จะมีร้าน แฟมิลี่ มาร์ท ตั้งอยู่บริเวณปากซอย

การเดินทาง

ส่วนฝั่งตรงข้ามซอยสุขุมวิท 33 จะเป็นสถานที่ก่อสร้าง “ดิ เอ็มสเฟียร์ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์” (The Emsphere) ซึ่งเป็น 1 ในห้างของโครงการ The District EM โดยในอนาคตคาดว่าบริเวณปากซอยสุขุมวิท 33 นี้จะเป็นจุดขึ้น-ลงไปยัง Sky Walk อย่างแน่นอน

การเดินทาง

ต่อไปเราจะไปดูสภาพแวดล้อม และการเดินทางจากปากซอยสุขุมวิท 33 ไปยังที่ตั้งของโครงการ โดยระยะทางประมาณ 350 เมตร นี้คือบริเวณปากซอย

การเดินทาง

บริเวณปากซอยสุขุมวิท 33 จะมีวินมอเตอร์ไซค์คอยบริการ

การเดินทาง

ทางเข้า-ออกของอาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภายในซอยสุขุมวิท 33 โดยบริเวณชั้น 1 จะมีร้านกาแฟ Starbucks

การเดินทาง

เดินตรงมาทางด้านซ้ายมือจะเจอกับโรงแรม “LOTUS สุขุมวิท”

การเดินทาง

หลังจากผ่านโรงแรม “LOTUS สุขุมวิท” มาทางด้านขวามือจะเจอกับ ร้านอาหารอิตาเลียน “Basilico”

การเดินทาง

เดินมาได้ 160 เมตรจากปากซอยสุขุมวิท 33 จะเจอกับซอยสุขุมวิท 33/2 ซึ่งบริเวณนี้มีร้าน แฟมิลี่ มาร์ท ตั้งอยู่ปากซอย ส่วนภายในซอยก็จะมีเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์

การเดินทาง

สภาพแวดล้อมภายในซอยสุขุมวิท 33 เป็นถนนแบบสองเลน รถวิ่งสวนได้ตามปกติ ซึ่งตลอดเส้นทางจะมีร้านค้า, ร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านนวดสปา, โรงแรม, เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียม

การเดินทาง

หลังจากที่เราเดินมาจากปากซอยสุขุมวิท 33 มาได้ 270 เมตร จะเจอกับโรแรม S33 Compact Hotel ทางด้านซ้ายมือ ซึ่งเป็นโรงแรม 7 ชั้น จำนวน 80 ห้อง

การเดินทาง

ถัดจากโรแรม S33 Compact Hotel จะเป็นอาคารพาณิชย์ 4.5 ชั้น และ Beverly 33 ซึ่งเป็นเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ สูง 8 ชั้น

การเดินทาง

Beverly 33 เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ติดกับพื้นที่ของโครงการ “NOBLE BE33”

การเดินทาง

บริเวณด้านหน้าของสำนักงานขาย (Sale office) และสถานที่ตั้งของโครงการ

การเดินทาง

สำนักงานขาย (Sale office) ออกแบบสไตล์โมเดิร์นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตกแต่งเป็นห้องกระจกใสขนาดใหญ่ ออกแบบภายนอกด้วยลวดลายทรงโค้งสีเทา

การเดินทาง

บรรยากาศภายใน สำนักงานขาย (Sale office) ตกแต่งอย่างหรูหรา

การเดินทาง

ภายใน สำนักงานขาย (Sale office) มีพื้นที่ขนาดใหญ่

การเดินทาง

หลังจากได้ชมสภาพแวดล้อม และการเดินทางของเส้นทางเส้นทางที่ 1 แล้ว ต่อไปมาดูวิธีการเดินทาง และสภาพแวดล้อมของเส้นทางที่ 2 กันบ้าง

4.2.บริเวณปากซอยสุขุมวิท 39 - เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพร้อมจิตร - เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 33 - ที่ตั้งโครงการ (ระยะทางประมาณ 1.4 กิโลเมตร)

สำหรับเส้นทางนี้การเดินทางจะสะดวกที่สุดด้วยการเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ / รถแท็กซี่ เราจะเริ่มต้นบริเวณปากซอยสุขุมวิท 39 บริเวณรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ (ทางออกหมายเลข 3) จากปากซอยสุขุมวิท 39 วิ่งตรงไปยังปากซอยพร้อมจิตร ระยะทางประมาณ 750 เมตร ซึ่งบริเวณปากซอยพร้อมจิตร เป็นจุดศูนย์รวมของการเดินทางที่มาจาก ถนนเพชรบุรี (ซอยเพชรบุรี 38/1) และอีกเส้นทางจากซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ที่ผ่านซอยพร้อมศรี 1 โดยทั้งสองเส้นทางนี้จะมาเชื่อมกับซอยสุขุมวิท 39 แล้วผ่านเส้นทางซอยพร้อมจิตร มายังซอยสุขุมวิท 33. หลังจากเลี้ยวเข้ามาในซอยพร้อมจิตรแล้ว จากนั้นวิ่งตรงไปประมาณ 400 เมตร ก็จะเจอกับทางแยกที่เลี้ยวซ้ายไปยังซอยสุขุมวิท 33 จากบริเวณสามแยกนี้วิ่งตรงไปอีกประมาณ 250 เมตร ก็จะถึงที่ตั้งของโครงการทางด้านขวามือซึ่งตลอดเส้นทางจะมีร้านค้า, ร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านนวดสปา, โรงแรม, เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียม เช่นเดียวกับเส้นทางที่ 1 โดยสภาพแวดล้อมของเส้นทางนี้ มีดังนี้

การเดินทาง

เริ่มต้นบริเวณถนนสุขมุวิทใต้รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ก่อนถึงปากซอยสุขุมวิท 39 จะมีป้ายบอกเส้นทางลัดไปถนนเพชรบุรีได้ (ไปทะลุยังซอยเพชรบุรี 38/1)

การเดินทาง

บรรยากาศบริเวณปากซอยสุขุมวิท 39 จะมีรถเข้า-ออกตลอด

การเดินทาง

สภาพแวดล้อมภายในซอยเป็นถนนสองเลน โดยจากจุดนี้เดินทางตรงไปยังปากซอยพร้อมจิตรระยะทางประมาณ 750 เมตร

การเดินทาง

จะผ่านโรงแรม RETRO 39 ทางด้านซ้ายมือ ตั้งอยู่ห่างจากปากซอยเพียง 70 เมตร

การเดินทาง

วิ่งมาสักระยะ จะมีวินมอเตอร์ไซค์ ไว้คอยบริการ สาเหตุที่วินฯ มาอยู่จุดนี้ เนื่องจากบริเวณปากซอยไม่มีพื้นที่พอสำหรับการจอดรับผู้โดยสาร

การเดินทาง

จะผ่านคอนโดโครงการ "The Diplomat 39 (เดอะ ดิโพลแมท 39) ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

การเดินทาง

เดินทางมาได้ 400 เมตร จะผ่านซอยพร้อมมิตร อยู่ทางด้านขวามือ ซึ่งซอยนี้เชื่อมต่อไปยังซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ได้

การเดินทาง

หลังจากผ่านซอยพร้อมมิตร จะร้านอาหารญี่ปุ่น “Nagoya Suki Shabu Japanese Restaurant” ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ ส่วนฝั่งตรงข้ามร้านอาหารจะเป็นซอยพร้อมใจ

การเดินทาง

บริเวณปากซอยพร้อมใจ ซึ่งซอยนี้เป็นซอยที่เชื่อมไปยังซอยสุขุมวิท 35 ซึ่งเป็นที่ตั้งของ “ดิ เอ็มควอเทียร์ (The Emquartier)”

การเดินทาง

จากปากซอยพร้อมใจ เดินทางไปอีก 120 เมตร จะเจอสามแยกบริเวณปากซอยพร้อมศรี 1 (ซอยสุขุมวิท 49/11) ซึ่งซอยพร้อมศรี 1 นี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมไปยังซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) หรือเดินทางไป “โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท” ได้

การเดินทาง

มุมมองภายในซอย กรณีที่มาจากซอยพร้อมศรี 1 หากเลี้ยวซ้ายจะไปยังปากซอยสุขุมวิท 39 หากเลี้ยวขวาจะไปยังซอยพร้อมจิตร ซึ่งเป็นจุดเป้าหมายแรกที่เรากำลังไป

การเดินทาง

กลับมาที่ถนนซอยสุขุมวิท 39 จากปากซอยพร้อมศรี 1 เดินทางไปอีก 65 เมตร ก็จะเจอกับสามแยก บริเวณปากซอยพร้อมจิตร

การเดินทาง

บริเวณปากซอยพร้อมจิตร จะมีอาคารออฟฟิศให้เช่า BIO HOUSE ตั้งอยู่ตรงบริเวณแยก ซึ่งบริเวณปากซอยพร้อมจิตร เป็นจุดศูนย์รวมของการเดินทางที่มาจาก ถนนเพชรบุรี (ซอยเพชรบุรี 38/1) และอีกเส้นทางจากซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ที่ผ่าน "ซอยพร้อมศรี 1"

การเดินทาง

หากมาจากถนนเพชรบุรี (ซอยเพชรบุรี 38/1) ให้เลี้ยวขวาเข้า ซอยพร้อมจิตร

การเดินทาง

ซอยพร้อมจิตรเป็นถนนแบบสองเลน เดินรถแบบทางเดียว (One Way), หลังจากเลี้ยวเข้ามาในซอยพร้อมจิตรแล้ว จากนั้นวิ่งตรงไปประมาณ 400 เมตร ก็จะเจอกับทางแยกที่เลี้ยวซ้ายไปยังซอยสุขุมวิท 33

การเดินทาง

ในระหว่างที่เดินทางภายในซอยพร้อมจิตร จะเจอกับสามแยกตรงบริเวณร้านอาหารฝรั่งเศส “The Library by Water Library” ให้เราตรงไป, หากเลี้ยวขวาจะเป็นซอยพรศรี ซึ่งเป็นซอยที่สามารถเดินทางไปถนนเพชรบุรี (ซอยเพชรบุรี 38/1) ได้เช่นกัน

การเดินทาง

จากนั้นจะผ่านอาคาร “39 Boulevard Executive Residence” ซึ่งเป็นอาคารสำนักงาน และโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ทางขวามือ

การเดินทาง

ถัดไปทางด้านซ้ายมือจะเจอกับคอนโดมิเนียม “D.S. Tower 1”

การเดินทาง

จากคอนโดมิเนียม “D.S. Tower 1” ถัดไปอีก 45 เมตร จะเป็นทางแยกที่เราจะเลี้ยวซ้ายเข้าไปยังซอยสุขุมวิท 33 บริเวณนี้จะมีร้านนวดสปา “Rakuten” ตั้งอยู่บริเวณสามแยก

การเดินทาง

บรรยากาศท้ายซอยสุขุมวิท 33 เป็นถนนสองเลน ซึ่งบริเวณท้ายซอยถนนจะค่อนข้างแคบ

การเดินทาง

บริเวณสามแยกท้ายซอยสุขุมวิท 33 จะมีอาคารสำนักงานตั้งอยู่ ซึ่งหากตรงไปจะไปยังซอยสุขุมวิท 31(ซอยสวัสดี)

การเดินทาง

กลับมายังซอยสุขุมวิท 33 บริเวณร้านนวดสปา “Rakuten” จากจุดนี้ให้วิ่งตรงไป 250 เมตร ก็จะถึงที่ตั้งของโครงการ

การเดินทาง

จะผ่านร้าน “Top Delivery” บริเวณชั้น 1 ของตึก AP Suites ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

การเดินทาง

จะผ่านคลับ “Tsubaki Club” , “Tomoe Club” และ “TOP UP 33” เป็น Lounge & Bar ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ

การเดินทาง

บริเวณด้านหน้าของร้าน “TOP UP 33” เป็น Lounge & Bar ซึ่งตั้งอยู่ติดกับพื้นที่ของโครงการ

การเดินทาง

บริเวณถนนด้านหน้าโครงการ จะมีสำนักงานขาย (Sale Office) ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ

การเดินทาง

5.Environment : สภาพแวดล้อมและสถานที่ใกล้เคียงรอบโครงการ

5.1.สภาพแวดล้อมและสถานที่ใกล้เคียงบริเวณรอบโครงการ

สำหรับสภาพแวดล้อมโดยรอบของโครงการตลอดเส้นทางของซอยสุขุมวิท 33 จะเป็นอาคารออฟฟิศให้เช่า, ร้านค้า, ร้านอาหาร, ผับบาร์, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านนวดสปา, อาคารพาณิชย์, โรงแรม, เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียม ดั่งที่ได้นำเสนอไปแล้วที่หัวข้อของการแนะนำการเดินทาง คราวนี้เราจะพาไปดูสถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียงกับโครงการแนวถนนสุขุมวิท รอบๆ สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ อาทิ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์, ดิ เอ็มควอเทียร์ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์, เจแปนนิส ทาวน์(สุขุมวิท 33/1), สวนเบญจสิริ และ ดิ เอ็มสเฟียร์ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์

Environment

(คลิกดูภาพขนาดใหญ่)

5.1.1.ศูนย์การค้า “THE EM DISTRICT"

"THE EM DISTRICT" ศูนย์กลางการช้อปปิ้งแห่งใหม่ ที่ยกระดับสุขุมวิทให้เป็นย่านการค้า และศูนย์ความบันเทิงแห่งใหม่ เทียบเท่าแหล่งช้อปชั้นนำของโลก ด้วยการผนึกกำลังของ 3 ศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาส ประกอบด้วย “ดิ เอ็มโพเรียม THE EMPORIUM (1997) ”, “ดิ เอ็มควอเทียร์ THE EMQUARTIER (2015)” และ “ดิ เอ็มสเฟียร์ THE EMSPHERE (2017-19)” ณ ทำเลที่ดีที่สุดใจกลางย่านสุขุมวิท (The Epicenter of Sukhumvit) โอบล้อม “สวนเบญจสิริ” บนเนื้อที่ของทั้งสามโครงการรวม 50 ไร่ พื้นที่โครงการรวม 650,000 ตารางเมตร เพื่อสร้างนิยามใหม่แห่งวิถีชีวิต และแรงบันดาลใจใหม่ให้กับกรุงเทพมหานคร ยกระดับสุขุมวิทให้เป็นย่านการค้า แหล่งธุรกิจ โรงแรม ออฟฟิศหรู ที่พักอาศัย และศูนย์ความบันเทิงแห่งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก พร้อมต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)

THE EM DISTRICT

(คลิกดูภาพขนาดใหญ่)

"THE EM DISTRICT" เพียบพร้อมไปด้วยร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำระดับโลก อาทิ LOUIS VUITTON, CHANEL, DIOR, PRADA, CARTIER, DOLCE & GABBANA, CELINE, FENDI, GUCCI, HUGO BOSS, DUNHILL, ISSEY MIYAKE, CLUB 21 และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงยังเป็นศูนย์รวมของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ เทคโนโลยีชั้นนำ , เฮลท์แอนด์บิวตี้ และศูนย์รวมร้านอาหารชั้นนำนานาชาติกว่า 50 ร้าน

"THE EM DISTRICT" ได้ร่วมมือกับรถไฟฟ้า BTS ในการพัฒนาสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ให้เป็นสถานีของ “เอ็ม ดิสทริค (Em District)” เพื่อให้เป็นสถานีรถไฟฟ้าต้นแบบแห่งแรกของประเทศไทย ด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น รังสรรค์ขึ้นจากแนวคิด “World Iconic Station” จะเป็นสถานีในรูปแบบพาร์คพลาซ่าพร้อม Sky Walk และทางเชื่อมศูนย์การค้า “ดิ เอ็มโพเรียม”, “ดิ เอ็มควอเทียร์”, “ดิ เอ็มสเฟียร์” และ”สวนเบญจสิริ” เข้าไว้ด้วยกัน

หลังจากทำความรู้จัก "THE EM DISTRICT" ต่อไปมาดูสถานที่จริง บรรยากาศจริง โดยเริ่มจาก ศูนย์การค้า “ดิ เอ็มโพเรียม” (THE EMPORIUM) นี้คือบริเวณด้านหน้าของศูนย์การค้า มุมมองจาก Sky Walk รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ โดย ศูนย์การค้า “ดิ เอ็มโพเรียม” ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 24 กับ “สวนเบญจสิริ”

ดิ เอ็มโพเรียม

บรรยากาศภายในศูนย์การค้า “ดิ เอ็มโพเรียม” (THE EMPORIUM)

ดิ เอ็มโพเรียม

ต่อไปมาทำความรู้จักกับ ศูนย์การค้า “ดิ เอ็มควอเทียร์” (THE EMQUARTIER) ซึ่งอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับ “ดิ เอ็มโพเรียม” ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 35 กับ ซอยสุขุมวิท 37 โดยศูนย์การค้า “ดิ เอ็มควอเทียร์” ประกอบไปด้วยอาคารสำนักงาน และ Shopping Center อย่างแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วน คือ The Helix Quartier, The Glass Quartier และ The Waterfall Quartier รวมไปถึงอาคารสำนักงาน “Bhiraj Tower” นี้คือบริเวณด้านหน้าในส่วนของ “The Glass Quartier” มุมมองจาก Sky Walk รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์

ดิ เอ็มควอเทียร์

บรรยากาศภายในศูนย์การค้า ในพื้นที่ของส่วน “The Glass Quartier “

The Glass Quartier

นี้เป็นทางเข้าศูนย์การค้า ในพื้นที่ของส่วน “The Helix Quartier”

The Helix Quartier

สำหรับส่วนพื้นที่ของ “The Waterfall Quartier” จะอยู่โซนด้านหลัง ซึ่งชั้น 4 จะเป็นโรงภาพยนตร์ Quartier CineArt

The Waterfall Quartier

บรรยากาศบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ Quartier CineArt

Quartier CineArt

นอกจากนี้ทางเข้า-ออกของศูนย์การค้า “ดิ เอ็มควอเทียร์” สามารถเข้า-ออกโดยใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท หรือเข้า-ออกผ่านซอยสุขุมวิท 35 ได้เช่นกัน นี้คือบรรยากาศภายในซอยสุขุมวิท 35

ซอยสุขุมวิท 35

5.1.2. “Japanese Town" ซอยสุขุมวิท 33/1

“Japanese Town" ซอยสุขุมวิท 33/1 ภายนอกเห็นเป็นซอยธรรมดา ดูไม่แตกต่างจากซอยทั่วไป แต่ถ้าเดินเข้าไป จะรู้สึกถึงบรรยากาศของบ้านเมืองในญี่ปุ่น เป็นซอยที่มี ร้านค้า, ร้านอาหาร, ผับ บาร์, ร้านนวดสไตล์ญี่ปุ่น และซูปเปอร์มาร์เก็ตแบบญี่ปุ่นเยอะที่สุด ซึ่งร้านส่วนใหญ่จะติดป้ายอักษรเป็นภาษาญี่ปุ่น

บริเวณปากซอยสุขุมวิท 33/1 จะมีร้านแว่นตาบุญเท่ง และร้านอาหาร Robin Hood

ซอยสุขุมวิท 33/1

บรรยากาศภายในซอยสุขุมวิท 33/1

ซอยสุขุมวิท 33/1

ร้านขายข้าวของเครื่องใช้ “NEO” โดยสินค้าส่วนใหญ่จะนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น

NEO

“UFM Fuji Market” ซูเปอร์มาร์เก็ตอันเก่าแก่ซึ่งเปิดบริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2528 ซึ่งถือเป็นสาขาแรกในเมืองไทย ซึ่งปัจจุบันนี้มีทั้งหมด 4 สาขาโดยสินค้าส่วนใหญ่จะนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น

UFM Fuji Market

5.1.3. “สวนเบญจิสิริ”

สวนเบญจสิริ หรือลานเฉลิมพระเกียรติ สวนสาธารณะที่ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า “ดิ เอ็มโพเรียม” ซึ่งมีประติมากรรมเหรียญที่ระลึกพระบรมรูปสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถประทับยืนเต็มองค์ ด้านหน้าเป็นสระน้ำมีน้ำพุ มีสระน้ำ ศาลาพักผ่อน ลานอเนกประสงค์ และสถานที่สำหรับการออกกำลังกาย เวลาเปิดทำการคือ เวลา 05.00 – 21.00 น.

บรรยากาศด้านหน้าสวนเบญจสิริ

สวนเบญจสิริ

บรรยากาศภายในบริเวณสวนเบญจสิริ มีประติมากรรมเหรียญที่ระลึกพระบรมรูปสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถประทับยืนเต็มองค์

สวนเบญจสิริ

จากบริเวณพื้นที่สวนเบญจสิริ จะมองเห็นอาคารสำนักงาน “ดิ เอ็มโพเรียม (The Emporium Suites)”

สวนเบญจสิริ

5.1.4. ศูนย์การค้า “ดิ เอ็มสเฟียร์ (THE EMSPHERE)”

ศูนย์การค้า “ดิ เอ็มสเฟียร์” เป็น 1 ใน 3 ของศูนย์การค้า The EM District ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสวนเบญจสิริ และอยู่ฝั่งตรงข้ามกับซอยสุขุมวิท 33 ตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง คาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการในปี 2016-2019

บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า “ดิ เอ็มสเฟียร์ (THE EMSPHERE)”

ดิ เอ็มสเฟียร์

พื้นที่ก่อสร้าง ศูนย์การค้า “ดิ เอ็มสเฟียร์ (THE EMSPHERE)”

ดิ เอ็มสเฟียร์

5.2.สถานที่ใกล้เคียงสำคัญอื่นๆ อาทิ เช่น

ห้างสรรพสินค้า

 • เทอร์มินอล 21 ช้อปปิ้งมอลล์
 • Cataholic สุขุมวิท 39
 • K village สุขุมวิท 26

โรงเรียน และมหาวิทยาลัย

 • มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
 • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
 • โรงเรียนสายน้ำผึ้ง
 • โรงเรียนสวัสดีวิทยา
 • โรงเรียนอนุบาลจุฑาภรณ์
 • โรงเรียนสายน้ำทิพย์ สุขุมวิท 22
 • โรงเรียนนานาชาติโมเดิร์น สุขุมวิท 31
 • สถานรับเลี้ยงเด็กดิอินเตอร์เนชั่นแนลพรีสคูล สุขุมวิท 31

โรงพยาบาล

 • โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ
 • โรงพยาบาลจักษุรัตนิน
 • โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

การคมนาคม

 • สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์
 • สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท
 • สถานีรถไฟคลองตัน
 • ทางพิเศษเฉลิมมหานคร
 • ทางพิเศษศรีรัช พระราม 9
 • ท่าเรือสะพานอโศก
 • ท่าเรืออิตัลไทย

โรงแรม

 • โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท
 • โรงแรมโลตัสแบงค์คอก
 • โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนียม สุขุมวิท กรุงเทพ
 • โรงแรมโฟร์วิง แบงค์คอก สุขุมวิท 26
 • โรงแรมวีเรสซิเดนซ์และเซอร์วิสซ์อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท 26
 • โรงแรมดับเบิ้ลทรี โดย ฮิลตัน สุขุมวิท 26
 • โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท 26
 • โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท
 • โรงแรม เอส 33 สุขุมวิท
 • โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ
 • โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
 • โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค
 • โรงแรมวินเซอร์ สวีท กรุงเทพ
 • โรงแรมดิแอมบาสเดอร์ กรุงเทพ
 • โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ อโศก เรสซิเดนซ์
 • โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ

อื่นๆ

 • สวนเบญจกิติ
 • สวนชูวิทย์
 • ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 • สวนพรรณภิรมย์ พระราม 9

6.Exterior Analysis : เจาะลึกตัวโครงการและบริเวณภายนอกโครงการ

ลักษณะของตัวอาคารที่พักอาศัยสูง 31 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 277 ยูนิต ที่จอดรถชั้นใต้ดินจำนวน 5 ชั้น บนพื้นที่โครงการขนาด 2-0-5.91 โดยมีห้องพักขนาดประมาณ 34-43 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอน ห้องพักขนาดประมาณ 51-69 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 2 ห้องนอน ห้องพักขนาดประมาณ 76 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 3 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์ ขนาดประมาณ 109 -139 ตารางเมตร รายละเอียดของโครงการ มีดังนี้

6.1 -Master Plan - แปลนของโครงการ

Master Plan

การออกแบบเน้นคอนเซปต์การดีไซน์ที่ให้ความสำคัญกับการผสมผสานในเรื่องของดีไซน์ที่มีกลิ่นอายความเป็นเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล องค์ประกอบภายนอกและภายในอาคารถูกออกแบบอย่างประณีตเรียบหรูไร้กาลเวลาในสไตล์โมเดิร์น ตัวอาคารออกแบบเป็นลักษณะคล้ายอักษร “I” โดยระยะห่างจากตัวอาคารด้านหน้ากับถนนสุขุมวิท 33 ประมาณ 50 เมตร ส่วนด้านอื่นๆ ห่างจากขอบรั้วประมาณ 6 เมตร ซึ่งบริเวณด้านหน้าของตัวอาคารจะมีสวนพันธุ์ไม้หลากชนิด

สำหรับห้องชุดสำหรับพักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้น 2-28 ส่วนชั้น 29 ทำเป็นพื้นที่ของ Facilities และชั้น 30-31 เป็นห้องเพนท์เฮ้าส์, ที่จอดรถจะอยู่ชั้นใต้ดิน มีทางเข้า-ออก ด้านหลังอาคาร ส่วนพื้นที่ชั้น 1 ออกแบบ Lobby ให้เป็น Reflective Lobby ขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบด้วยกระจกเงารอบด้านที่พร้อมพลิกมุมมองระหว่างวันสะท้อนความร่มรื่นจากสวนภายนอก และให้ความสว่างไสวด้วยแสงไฟจากภายในระหว่างค่ำคืน พร้อมแยกส่วน Semi-Outdoor Lobby เชื่อมต่อกับพื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 1,000 ตารางเมตร

6.1.1.บริเวณรอบๆ โครงการ (ทิศตะวันออก)

บริเวณด้านหน้าโครงการ ติดกับถนนสุขุมวิท 33 และฝั่งตรงข้ามโครงการเป็นอาคารพาณิชย์

สภาพแวดล้อมรอบโครงการ

6.1.2.บริเวณรอบๆ โครงการ (ทิศใต้)

ใกล้กับ Beverly 33 ซึ่งเป็นเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ สูง 8 ชั้น

สภาพแวดล้อมรอบโครงการ

6.1.3.บริเวณรอบๆโครงการ (ทิศเหนือ)

ใกล้กับ ร้าน “TOP UP 33” ซึ่งเป็นร้านแนว Lounge & Bar

TOP UP 33

6.1.4.บริเวณรอบๆ โครงการ (ทิศตะวันตก)

บริเวณนี้เป็นสถานที่ก่อสร้างตัวอาคาร ถัดไปจะบ้านพักอาศัย และซอยสุขุมวิท 31

สภาพแวดล้อมรอบโครงการ

6.2 -Model : แบบจำลองของโครงการ

6.2.1.ด้านหน้าของตัวอาคาร (ทิศตะวันออก) และด้านหลังของตัวอาคาร (ทิศตะวันตก)

Model

6.2.2.ด้านข้างของตัวอาคาร (ทิศใต้) และด้านข้างของตัวอาคาร (ทิศเหนือ)

Model

6.2.3.ทางเข้าโครงการติดกับถนนสุขุมวิท 33

Model

6.2.4. Semi-Outdoor Lobby และพื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 1,000 ตร.ม.

Model

5.2.5.บริเวณด้านหลังอาคาร เป็นทางเข้า-ออกที่จอดรถใต้อาคาร

Model

6.2.6.ชั้น 30-31 เป็นห้องเพนท์เฮ้าส์ จำนวน 2 ยูนิตต่อชั้น และพื้นที่ส่วนกลาง (Facilities) บนชั้น 29 พร้อมสระว่ายน้ำ Sky Infinity Edge Pool ยาว 25 เมตร มุมมอง 180 องศา , Sky Garden พื้นที่สีเขียว และ Sky Fitness

Model

6.3 - Floor Plan : แปลนของแต่ละชั้น

แบบแปลนของโครงการจะจัดสรรพื้นที่ให้ชั้น 1 เป็น Lobby, โถงลิฟต์, ห้องจดหมาย, สำนักงานนิติบุคคล ,ที่จอดรถชั้น G และชั้นใต้ดิน 5 ชั้น ส่วนชั้น 2-28 เป็นห้องพักอาศัยทั้งหมด ,ชั้น 29 เป็นส่วนของ Facilities และชั้น 30-31 เป็นห้องเพนท์เฮ้าส์ โดยแบบแปลนของห้อง (Unit Plan) จะแบ่งออกเป็นแบบ 1 ห้องนอน (Type A) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34-43 ตร.ม, แบบ 2 ห้องนอน (Type B) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 51-69 ตร.ม, แบบ 3 ห้องนอน (Type C ) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 76 ตร.ม, และเพนท์เฮ้าส์ (Type P) ขนาดประมาณ 109 -139 ตร.ม รายละเอียดของแปลนแต่ละชั้น มีดังนี้

สัดส่วน Unit ทั้งหมดของโครงการ

สัดส่วน Unit ทั้งหมดของโครงการ

 • Unit Type ที่มีจำนวนยูนิตมากที่สุดคือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 34-43 ตร.ม. จำนวน 157 ยูนิต กินสัดส่วนถึง 56.68%
 • Unit Type ที่มีจำนวนยูนิตน้อยที่สุดคือ Penthouse ขนาด 109-139 ตร.ม. จำนวน 4 ยูนิต กินสัดส่วนเพียง 1.44%

6.3.1. Ground Floor: แปลนของชั้น 1

ชั้น 1: เป็น Lobby, Semi-Outdoor Lobby, ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว + ลิฟท์บริการ 1 ตัว, ห้องจดหมาย, สำนักงานนิติบุคคล, ที่จอดรถชั้น G และชั้นใต้ดิน 5 ชั้น ซึ่งทางเข้า-ออกที่จอดรถใต้อาคารจะอยู่ด้านหลังอาคาร

Ground Floor

6.3.2. 2nd-8th Floor : แปลนของชั้น 2-8

ชั้น 2-8: เป็นห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด จำนวน 12 ยูนิตต่อชั้น เเบ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน (Type A) จำนวน 10 ยูนิต และเแบบ 2 ห้องนอน (Type B) จำนวน 2 ยูนิต

Floor Plan

6.3.3. 9th -17th Floor : แปลนของชั้น 9-17

ชั้น 9-17: เป็นห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด จำนวน 10 ยูนิตต่อชั้น เเบ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน (Type A) จำนวน 6 ยูนิต , เแบบ 2 ห้องนอน (Type B) จำนวน 3 ยูนิต และเแบบ 3 ห้องนอน (Type C) จำนวน 1 ยูนิต

Floor Plan

6.3.4. 18th -28th Floor : แปลนของชั้น 18-28

ชั้น 18-28: เป็นห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด จำนวน 9 ยูนิตต่อชั้น เเบ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน (Type A) จำนวน 3 ยูนิต , เแบบ 2 ห้องนอน (Type B) จำนวน 5 ยูนิต และเแบบ 3 ห้องนอน (Type C) จำนวน 1 ยูนิต

Floor Plan

6.3.5. 29th Floor : แปลนของชั้น 29

ชั้น 29: เป็นพื้นที่ส่วนกลาง (Facilities) ทั้งชั้น ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool ขนาด 28 x 5 เมตร ลึกประมาณ 1.3 เมตร, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสตรีมแยกชายหญิง, ห้องเอนกประสงค์ และสวนพักผ่อน

Floor Plan

6.3.6. 30th -31th Floor : แปลนของชั้น 30-31

ชั้น 30-31: เป็นห้องชุดพักอาศัยแบบเพนท์เฮ้าส์ (Type P) จำนวน 2 ยูนิตต่อชั้น เเบ่งเป็นขนาดพื้นที่ใช้สอย 139.85 ตร.ม.จำนวน 1 ยูนิต และขนาดพื้นที่ใช้สอย 109.51 ตร.ม.จำนวน 1 ยูนิต

Floor Plan

6.4 -ทิศทางแสงแดดและทิศทางของลม

***ลมประจำฤดูหรือลมมรสุมในประเทศไทย*** ประกอบด้วย

 NOBLE BE33

 • 1.ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้(ลมมรสุมฤดูร้อน) พัดจากมหาสมุทรอินเดียขึ้นสู่ทวีปเอเชีย โดยพัดผ่านประเทศไทยช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคม ซึ่งขณะที่ลมมรสุมนี้พัดผ่านมหาสมุทรอินเดีย ก็นำไอน้ำหรือความชื้นจากบริเวณนั้นมาสู่บริเวณที่พัดผ่าน ทำให้มีฝนตก
 • 2.ลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ (ลมมรสุมฤดูหนาว) พัดจากประเทศจีนลงมาจนถึงบริเวณอ่าวไทยตอนใต้ โดยพัดผ่านประเทศไทยช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนกุมภาพันธ์

***สรุปทิศทางแสงแดดและทิศทางลม***

ทิศทางแสงแดดและทิศทางลม

 • 1.ห้องที่อยู่ทางด้านแนวทิศตะวันออก จะได้รับแสงแดดในยามเช้า และจะร่มรื่นในช่วงบ่าย สำหรับเรื่องของทิศทางลม จะได้รับลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ (ลมมรสุมฤดูหนาว) ทำให้หน้าร้อนจะไม่ค่อยได้รับลมเท่าไหร่ แต่จะได้รับลมหนาวในช่วงหน้าหนาวทำให้ได้รับอากาศเย็นสบาย
 • 2.ห้องที่อยู่ทางด้านแนวทิศตะวันตก จะได้รับแสงแดดในช่วงบ่าย ทำให้ห้องรับแดดค่อนข้างเยอะ สำหรับเรื่องของทิศทางลม จะได้รับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ (ลมมรสุมฤดูร้อน) ทำให้หน้าร้อนไม่ร้อนมาก เพราะมีลมพัดตลอด พอหน้าหนาวก็ไม่หนาวมากเพราะไม่ได้โดนลมหนาวโดยตรง

6.5 Project Highlights : จุดเด่นและไฮไลท์ของโครงการ

สระว่ายน้ำ Sky Infinity Edge Pool สูงระฟ้า ยาว 25 เมตร เปิดรับมุมมอง 180 องศา ที่มาพร้อมกับ Sky Garden พื้นที่สีเขียว และ Sky Fitness พร้อมกับชมวิวมหานครได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยกล้องวงจรปิด (CCTV) และเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยคีย์การ์ด (Key Card Access) ทุกห้อง และย้ำความมั่นใจกับ รปภ.ที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

7.Interior Analysis: เจาะลึกห้องตัวอย่าง

สำหรับแบบแปลนห้อง (Unit Plan) ของโครงการมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบหลักๆ แบ่งออกเป็นแบบ 1 ห้องนอน (Type A) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34-43 ตร.ม, แบบ 2 ห้องนอน (Type B) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 51-69 ตร.ม, แบบ 3 ห้องนอน (Type C ) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 76 ตร.ม, และเพนท์เฮ้าส์ (Type P) ขนาดประมาณ 109 -139 ตร.ม โดยทุกห้องของโครงการเป็นคอนโด แบบ Fully Fitted ที่ทางโครงการกำหนดไว้ให้มีชุดครัว, ชุดสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ, และตู้เสื้อผ้า คราวนี้เรามาดูห้องตัวอย่างกัน ว่าลักษณะภายใน และการตกแต่งออกมาหน้าตาเป็นอย่างไรกันบ้าง

Interior Highlights : จุดเด่นและไฮไลท์ของห้องตัวอย่าง

- ประตูห้องเป็นวัสดุไม้สำเร็จรูป หน้าบานลามิเนต ขนาด 0.9 x 2.4 เมตร เป็นระบบ Electronic Door Lock ของ Häfele มือจับสแตนเลสก้านโยก ตัวล็อคแบบฝังกับประตู ซึ่งเป็นระบบ Access Control จะต้องใข้ Key Card ในการผ่านเข้า-ออก โดยKey Card เป็นระบบที่เชื่อมต่อกับทางเข้า-ออกโครงการ, ทางเข้าที่จอดรถ และลิฟท์โดยสาร

Interior Highlights

- บริเวณพื้นที่ครัว ท็อปเคาน์เตอร์ครัวเป็นหินสังเคราะห์ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อ “SMEG” ทั้งเตาเซรามิคแบบ 2 หัว , เครื่องดูดควัน, ซิงค์ล้างจานแบบ 1 หลุม, ตู้เย็น และไมโครเวฟ ส่วนก๊อกน้ำที่ซิงค์ล้างจานเป็นของ “MEX”

Interior Highlights

-พื้นที่บริเวณระเบียงมีการยกปูนขึ้นมา 3 ซม.ราวระเบียงเหล็ก มือจับแบบสเตนเลสมีความกว้าง 55 ซม. กั้นราวระเบียงสูง 1.2 เมตร พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องโมเสกสีดำ

Interior Highlights

-พื้นที่บริเวณระเบียงมีเป็นที่วาง Compressor Air แบบหันลมร้อนออกนอกตัวอาคาร

Interior Highlights

-ภายในห้องน้ำ ชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ TOTO ทั้งอ่างล่างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และอ่างอาบน้ำ โดยโถสุขภัณฑ์เป็นแบบ Two Piece ระบบอัตโนมัติ พร้อมสายชำระสเตนเลส และ ที่ใส่กระดาษชำระ ส่วนอ่างอาบน้ำ ขนาด 0.65 x 1.10 เมตร ปูพื้นและผนังห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องเซรามิค ขนาด 60 x 60 ซม. ท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้

Interior Highlights

-ฝักบัวสำหรับอาบน้ำ เป็นแบบ Rain Shower และ Hand Shower เป็นของ TOTO ส่วนอ่างอาบน้ำเป็นของ KASCH

Interior Highlights

Interior Highlights : จุดเด่นและไฮไลท์ของอื่นๆ

 • ฝ้าเพดานภายในห้อง สูง 2.75 เมตร
 • ฝ้าเพดานของระเบียงสูง 2.95 เมตร
 • พื้นห้องปูด้วยลามิเนต หนา 10 มม.
 • ไฟภายในห้องติดตั้งแบบดาวน์ไลท์
 • พื้นที่อาบน้ำ (Shower Box) กั้นด้วย กระจกเทมเปอร์ (Tempered Glass)

สำหรับห้องตัวอย่างที่จะนำเสนอต่อไปนี้เป็นห้องตัวอย่างที่ได้มีการตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ครบถ้วน ซึ่งทางโครงการได้ตกแต่งไว้เพื่อเป็นไอเดียให้กับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ โดยทางโครงการจะส่งมอบห้องในลักษณะแบบ Fully Fitted มีชุดครัว, ชุดสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ, และตู้เสื้อผ้า พร้อมของแถมจากโปรโมชั่นเท่านั้น เราจะพาไปดูห้องตัวอย่างให้เห็นกัน รายละเอียดของห้องแต่ละ Type มีดังนี้

7.1. Type A7: แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43.72 ตร.ม

7.1.1.Unit Plan แบบแปลนของห้อง

Type A7 Unit Plan

สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43.72 ตร.ม เหมาะกับอยู่อาศัย 1-2 คน ซึ่งน่าจะ เหมาะกับผู้ที่ชอบไลฟ์สไตล์แบบคนรุ่นใหม่ที่ติดโลกออนไลน์ และชอบการใช้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบหลากหลาย เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ครัว ถัดไปจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร ซึ่งอยู่ระหว่างพื้นที่ครัวกับพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) , ส่วนพื้นที่นั่งเล่นจะติดกับระเบียง, สำหรับห้องนอนมีส่วนของ Walk-in closet ขนาดค่อนข้างใหญ่ และระเบียงภายในห้องนอนถึง 2 จุด, ห้องน้ำจะอยู่ภายในห้องนอน มีท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำ อ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น

7.1.2.ห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43.72 ตร.ม

-บริเวณด้านหน้าของห้อง ประตูห้องเป็นแบบ Electronic Door Lock พร้อมมือจับก้านโยก ตัวล็อคแบบฝังกับประตู ประตูมีความสูงถึง 2.4 เมตร

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-เปิดประตูเข้ามาจะเป็นพื้นที่ครัว ท็อปเคาน์เตอร์ครัวเป็นหินสังเคราะห์ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อ SMEG เตาเซรามิค 2 หัว , เครื่องดูดควัน, ซิงค์ล้างจานแบบ 1 หลุม, ตู้เย็น และไมโครเวฟ เเบบ Built-in เข้ากับเคาน์เตอร์ครัว

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-เคาน์เตอร์ครัว, ตู้เย็น, เตาอบไมโครเวฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า และตู้เก็บของ มีการ Built In ออกมาได้อย่างลงตัว เพิ่มพื้นที่ใช้สอยของครัวให้มากขึ้น และมีการเครื่องดูดควัน (Hood) ที่จะช่วยดูดควันและกลิ่นออกไปข้างนอกเวลาทำอาหาร

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-มุมมองจากหน้าห้องนอน มายังพื้นที่ครัว จะเห็นโต๊ะรับประทานอาหารแบบ 4 ที่นั่ง ซึ่งมีพื้นที่พอสำหรับเลื่อนเก้าอี้เข้า-ออก

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-พื้นที่เอนกประสงค์ บริเวณพื้นที่ครัว ใกล้กับประตูห้อง

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

- มุมมองจากพื้นที่ครัว ไปยังพื้นที่นั่งเล่น ซึ่งห้องจะดูโปร่ง โล่ง ด้วยความสูงของเพดานถึง 2.75 เมตร ไฟภายในห้องเป็นแบบดาวน์ไลท์หลอด LED ส่วนพื้นห้องปูพื้นลามิเนต หนา 10 มม.

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-บริเวณพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) จะมีโซฟาสำหรับดูทีวี ซึ่งพื้นที่นั่งเล่นจะติดกับระเบียงที่สามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-ระยะห่างระหว่างโซฟากับชั้นวางทีวี มีระยะห่างประมาณ 2.7 เมตร สามารถวางทีวีจอใหญ่ได้สบาย

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-อีกมุมมองจากพื้นที่นั่งเล่น ไปยังพื้นที่ครัว

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-ต่อไปมาดูการตกแต่งห้องนอนกันบ้าง ซึ่งห้องนอนจะอยู่ด้านหลังของชั้นวางทีวี นี้คือมุมมองจากพื้นที่ระหว่างโต๊ะรับประทานอาหาร กับพื้นที่นั่งเล่น จะมองเห็นบรรยากาศภายในห้องนอน และเห็นระเบียงภายในห้องนอน

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-บรรยากาศภายในห้องนอน สามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้, ห้องนอนจะมีระเบียง 2 จุด คือจุดที่เห็นอยู่ภาพ จะเป็นระเบียงขนาดใหญ่ และอีกจุดจะเป็นระเบียงขนาดเล็กติดกับห้องน้ำ

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-มุมมองจากบริเวณปลายเตียง จะเห็นระเบียงขนาดเล็กติดกับห้องน้ำ

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-พื้นที่ของ Walk-in closet ตั้งอยู่ด้านหน้าห้องน้ำ ซึ่งทุกยูนิตจะได้ตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in ลักษณะคล้ายกับภาพที่เห็นแต่ เปลี่ยนวัสดุเป็นกรอบอลูมิเนียมสีธรรมชาติ หน้าบานแบบกระจกฝ้า ภายในตู้เสื้อผ้าจะมีไฟ LED ส่องสว่าง

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-พื้นที่ของ Walk-in closet มีการ Built-in จากพื้นถึงเพดาน เพื่อการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ที่สุด

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-ภายในห้องน้ำจะมีอ่างล่างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และอ่างอาบน้ำ โดยวัสดุในห้องน้ำใช้วัสดุคุณภาพ มีการปูพื้นและผนังห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องเซรามิค ขนาด 60 x 60 ซม. ท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้ ส่วนชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ TOTO พร้อมอ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-โถสุขภัณฑ์แบบ Two Piece ระบบอัตโนมัติ พร้อมสายชำระสเตนเลส และ ที่ใส่กระดาษชำระ ซึ่งโถสุขภัณฑ์ใช้ TOTO และวางเข้ามุมห้องได้อย่างลงตัว

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

-บริเวณรอบๆ โถสุขภัณฑ์ จะมีพื้นที่สำหรับวางสิ่งของได้

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

- ท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

- กระจกในห้องน้ำติดตั้งเต็มพื้นที่ ซึ่งออกแบบให้เป็นตู้เก็บของที่สามารถเปิด-ปิดได้

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

- อ่างอาบน้ำแบบนั่งสไตล์ญี่ปุ่น หน้าท็อปเป็นหินอ่อนแท้ ขนาดพอเหมาะ ซึ่งเป็นสไตล์ที่ชื่นชอบของคนญี่ปุ่น

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

- ฝักบัวสำหรับอาบน้ำ เป็นแบบ Rain Shower และ Hand Shower มีการออกแบบไว้สำหรับติดตั้งระบบทำน้ำร้อนและน้ำเย็น

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

7.2. Type C10 : แบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 76.82 ตร.ม

7.2.1.Unit Plan แบบแปลนของห้อง

Type C10 : แบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สำหรับห้องแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 76.82 ตร.ม. กับพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ซึ่งห้องแบบ 3 ห้องนอนนี้เหมาะกับอยู่อาศัยแบบครอบครัวขนาดเล็กประมาณ 2-4 คน, การออกแบบแปลนของห้อง เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยห้องน้ำสำหรับทุกห้องนอน, เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับโถงทางเดินที่มีการ Built-in ตู้สำหรับใส่ของเป็นแบบกระจกใสอย่างสวยงาม ถัดไปจะเป็นพื้นที่ครัว ซึ่งพื้นที่ครัวจะมีขนาดใช้สอยน้อยกว่าแบบ 1 ห้องนอน เนื่องจากต้องการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในส่วนอื่นๆ ให้มากขึ้น, ถัดไปจะเป็นห้องน้ำที่ติดกับนอนเล็ก, โต๊ะรับประทานอาหารอยู่ตรงกลางของห้อง, ส่วนพื้นที่นั่งเล่นจะติดกับระเบียง, สำหรับห้องนอนทุกห้องนอนจะมีตู้เสื้อผ้าขนาดพอเหมาะทุกห้องนอน และที่สำคัญมีระเบียงทุกห้องนอน และระเบียงตรงพื้นที่นั่งเล่น, ห้องน้ำจะมีอ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหมด 2 ห้อง คือ ภายในห้องนอนใหญ่ที่ 1 กับห้องนอนใหญ่ที่ 2 ส่วนห้องน้ำที่ติดกับห้องนอนที่ 3 พื้นที่อาบน้ำจะเป็นแบบ Shower Box ซึ่งห้องน้ำนี้จะมีประตูเข้า-ออก 2 ด้านคือทางด้านห้องนอนและตรงพื้นที่นั่งเล่น

7.2.2.ห้องตัวอย่างแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 76.82 ตร.ม

-บริเวณด้านหน้าของห้อง ประตูห้องเป็นแบบ Electronic Door Lock พร้อมมือจับก้านโยก ตัวล็อคแบบฝังกับประตู ประตูมีความสูงถึง 2.4 เมตร เหมือนกับแบบ 1 ห้องนอน

Type C 3 Bedroom

- เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอกับโถงทางเดิน ซึ่งมีการ Built-in ตู้สำหรับใส่ของเป็นแบบกระจกใสอย่างสวยงาม

Type C 3 Bedroom

-ถัดไปก็จะเป็นพื้นที่ครัว ที่มีฟังก์ชั่นต่างๆ เหมือนกับแบบ 1 ห้องนอนคือ ท็อปเคาน์เตอร์ครัวเป็นหินสังเคราะห์ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อ SMEG เตาเซรามิค 2 หัว , เครื่องดูดควัน, ซิงค์ล้างจานแบบ 1 หลุม, ตู้เย็น และไมโครเวฟ เเบบ Built-in เข้ากับเคาน์เตอร์ครัว

Type C 3 Bedroom

-เคาน์เตอร์ครัว, ตู้เย็น, เตาอบไมโครเวฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า และตู้เก็บของ Built-in เข้ากับพื้นที่ได้อย่างลงตัว. ในภาพที่เห็นมีพื้นที่เพียงพอสำหรับวางเครื่องซักผ้า

Type C 3 Bedroom

-มุมมองจากโต๊ะรับประทานอาหารไปยังพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) ซึ่งไฟภายในห้องเป็นแบบดาวน์ไลท์หลอด LED ส่วนพื้นห้องปูพื้นลามิเนต หนา 10 มม. โดยสังเกตุทางด้านซ้ายมือและขวามือ จะเป็นประตูทางเข้าห้องนอนใหญ่ทั้ง 2 ห้อง คือ ห้องนอนใหญ่ที่ 1 กับห้องนอนใหญ่ที่ 2 ส่วนห้องนอนเล็ก (ห้องนอนที่ 3) จะอยู่ทางด้านขวามือถัดจากโต๊ะรับประทานอาหาร

Type C 3 Bedroom

-ห้องนอนเล็ก (ห้องนอนที่ 3) จะติดกับห้องน้ำ โดยห้องน้ำนี้จะมีประตูเข้า-ออก 2 ด้านคือทางด้านห้องนอนและตรงพื้นที่นั่งเล่น

Type C 3 Bedroom

-บรรยากาศภายในห้องนอนเล็ก (ห้องนอนที่ 3) ทำเป็นห้องนอนสำหรับคุณลูกหรือทำเป็นห้องทำงานก็ได้เช่นกัน, ห้องนอนนี้จะมีตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in บานเลื่อนพร้อมไฟ LED ส่องสว่าง และระเบียงเล็กๆ ที่สามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกเข้ามาได้

Type C 3 Bedroom

-ราวระเบียงเหล็ก มือจับแบบสเตนเลสมีความกว้าง 55 ซม. กั้นราวระเบียงสูง 1.2 เมตร พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องโมเสกสีดำ

Type C 3 Bedroom

-ย้อนกลับมายังภายในห้องนอนเล็กอีกครั้ง นี้เป็นมุมมองจากภายในห้องนอนไปยังประตูทางเข้า จะเห็นโต๊ะรับประทานอาหาร และห้องน้ำ จากภาพที่เห็นถ้าเป็นห้องส่งมอบจะมีประตูให้

Type C 3 Bedroom

-ภายในห้องน้ำจะมีอ่างล่างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และอ่างอาบน้ำ โดยวัสดุในห้องน้ำใช้วัสดุคุณภาพ มีการปูพื้นและผนังห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องเซรามิค ขนาด 60 x 60 ซม. ท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้ ส่วนชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ TOTO ส่วนพื้นที่อาบน้ำจะทำเป็นแบบ Shower Box แทนอ่างอาบน้ำ, โถสุขภัณฑ์แบบ Two Piece ระบบอัตโนมัติ พร้อมสายชำระสเตนเลส และ ที่ใส่กระดาษชำระ ซึ่งโถสุขภัณฑ์ใช้ TOTO และวางเข้ามุมห้องได้อย่างลงตัว

Type C 3 Bedroom

- พื้นที่สำหรับอาบน้ำทำเป็นแบบ Shower Box กั้นด้วยกระจกนิรภัย

Type C 3 Bedroom

- อ่างล้างหน้า และกระจกในห้องน้ำติดตั้งเต็มพื้นที่

Type C 3 Bedroom

- ย้อนกลับมาดูในพื้นที่นั่งเล่นกันต่อ นี้เป็นมุมมองจากโต๊ะรับประทานอาหาร ไปยังพื้นที่นั่งเล่น ซึ่งห้องจะดูโปร่ง โล่ง ด้วยความสูงของเพดานถึง 2.75 เมตร

Type C 3 Bedroom

-บริเวณพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) จะมีโซฟาสำหรับดูทีวี โดยระยะห่างระหว่างโซฟากับชั้นวางทีวี มีระยะห่างประมาณ 2.9 เมตร สามารถวางทีวีจอใหญ่ได้สบาย ซึ่งพื้นที่นั่งเล่นจะติดกับระเบียงที่สามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้

Type C 3 Bedroom

-ต่อไปมาดูบรรยากาศของนอนใหญ่กันบ้าง เริ่มจากห้องนอนใหญ่ที่ 2 ซึ่งจะอยู่ด้านหลังของชั้นวางทีวี

Type C 3 Bedroom

-บรรยากาศภายในห้องนอนใหญ่ที่ 2 สามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุต และสามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอก ตรงพื้นที่ระเบียงได้

Type C 3 Bedroom

-บริเวณหัวเตียง ซึ่งด้านข้างของเตียงมีพื้นที่ที่สามารถวางโต๊ะขนาดเล็กได้

Type C 3 Bedroom

-มุมมองจากปลายเตียงนอน ไปยังตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำ ซึ่งทุกยูนิตจะได้ตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in บานเลื่อน ลักษณะเหมือนกับภาพที่เห็น ภายในตู้เสื้อผ้าจะมีไฟ LED ส่องสว่าง

Type C 3 Bedroom

-ภายในห้องน้ำจะมีอ่างล่างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และอ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น โดยวัสดุในห้องน้ำใช้วัสดุคุณภาพ มีการปูพื้นและผนังห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องเซรามิค ขนาด 60 x 60 ซม. โถสุขภัณฑ์แบบ Two Piece ระบบอัตโนมัติ พร้อมสายชำระสเตนเลส และ ที่ใส่กระดาษชำระ ส่วนท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้ และชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ TOTO

Type C 3 Bedroom

- ท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้, กระจกในห้องน้ำติดตั้งเต็มพื้นที่ ซึ่งออกแบบให้เป็นตู้เก็บของที่สามารถเปิด-ปิดได้

Type C 3 Bedroom

- อ่างอาบน้ำแบบนั่งสไตล์ญี่ปุ่น หน้าท็อปเป็นหินอ่อนแท้ ขนาดพอเหมาะ ซึ่งเป็นสไตล์ที่ชื่นชอบของคนญี่ปุ่น และฝักบัวสำหรับอาบน้ำ เป็นแบบ Rain Shower และ Hand Shower มีการออกแบบไว้สำหรับติดตั้งระบบทำน้ำร้อนและน้ำเย็น

Type C 3 Bedroom

- ออกจากห้องนอนใหญ่ที่ 2 มาดูห้องนอนใหญ่ที่ 1 กันบ้าง นี้เป็นมุมมองจากบริเวณประตูห้องนอนเล็กที่ 2 ซึ่งทางด้านซ้ายมือจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนด้านขวามือจะเป็นพื้นที่นั่งเล่น

Type C 3 Bedroom

- บรรยากาศภายในห้องนอนใหญ่ที่ 1 ออกแบบให้เป็นธีมสีเข้ม น่าจะเหมาะกับห้องสำหรับคุณพ่อ โดยสามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้

Type C 3 Bedroom

- มีระเบียงภายในห้องนอน สามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้ สังเกตุได้ว่าห้องนอนใหญ่ทุกๆ ห้องจะมีพื้นที่พอสำหรับวางทีวีภายในห้องนอนได้

Type C 3 Bedroom

-มุมมองจากบริเวณระเบียง ไปยังตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำ

Type C 3 Bedroom

-ภายในห้องน้ำจะมีอ่างล่างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และอ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น โดยวัสดุในห้องน้ำใช้วัสดุคุณภาพ มีการปูพื้นและผนังห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องเซรามิค ขนาด 60 x 60 ซม. โถสุขภัณฑ์แบบ Two Piece ระบบอัตโนมัติ พร้อมสายชำระสเตนเลส และ ที่ใส่กระดาษชำระ ส่วนท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้ และชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ TOTO

Type C 3 Bedroom

- ท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้, กระจกในห้องน้ำติดตั้งเต็มพื้นที่

Type C 3 Bedroom

- อ่างอาบน้ำแบบนั่งสไตล์ญี่ปุ่น หน้าท็อปเป็นหินอ่อนแท้ ขนาดพอเหมาะ ซึ่งเป็นสไตล์ที่ชื่นชอบของคนญี่ปุ่น และฝักบัวสำหรับอาบน้ำ เป็นแบบ Rain Shower และ Hand Shower มีการออกแบบไว้สำหรับติดตั้งระบบทำน้ำร้อนและน้ำเย็น

Type C 3 Bedroom

8.Facilities: สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ

 • โถงต้อนรับ สูงประมาณ 4.5 เมตร
 • โถงต้อนรับกลางแจ้ง (Semi-Outdoor Lobby) เชื่อมต่อกับพื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 1,000 ตารางเมตร
 • สวนส่วนกลางชั้น G และ ชั้น 29
 • ที่จอดรถชั้น G และชั้นใต้ดิน 5 ชั้น
 • สระว่ายน้ำ Sky Infinity Edge Pool ขนาด 28 x 5 เมตร ลึกประมาณ 1.3 เมตร เปิดรับมุมมอง 180 องศา
 • ห้องออกกำลังกาย Sky Fitness
 • ห้องสตรีมแยกชายหญิง
 • ห้องเอนกประสงค์
 • ห้องจดหมาย
 • ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว และลิฟท์บริการ 1 ตัว
 • ระบบควบคุมความปลอดภัยในการเข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด (Key Card Access)
 • พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
 • ระบบกล้องวงจรปิด (CCTV)

9.Price & Promotion: ราคาเเละโปรโมชั่น [06/2558]

9.1.ราคา

 • ราคาเฉลี่ย 230,000 บาทต่อตารางเมตร 

9.2.โปรโมชั่น

 • ลงทะเบียนรับสิทธิ์จองที่สำนักงานขาย วันที่ 5-18 มิถุนายน 2558 รับส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท

9.3.การจองและทำสัญญา

 • เปิดจองวันที่ 21 มิถุนายน 2558 ณ โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจ (The Okura Prestige Bangkok) ติด BTS เพลินจิต
 • เฉพาะท่านลูกค้าที่ทำการลงทะเบียนรับสิทธิ์จองเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ในการจองซื้อห้องชุดของโครงการ
 • บริษัทฯ มอบสิทธิ์ในการจองห้องชุดของโครงการ 2 ห้องชุด ต่อ 1 บัตรคิว ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน
 • ราคาการจอง : แบบ 1 ห้องนอน จำนวน 100,000 บาท, แบบ 2 ห้องนอน จำนวน 200,000 บาท และแบบ 3 ห้องนอน /เพนท์เฮ้าส์ จำนวน 300,000 บาท,

หมายเหตุ: บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และวิธีการจองที่ได้แจ้งมาข้างต้นตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9.4.การผ่อนดาวน์

 • N/A

9.5.ค่าส่วนกลางและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • N/A

9.6.ประมาณการยอดผ่อนชำระต่อเดือน

 • N/A

10.Score : คะแนนรีวิว (คะแนนเต็ม 10)

10.1.Location & Environment: ทำเลและสภาพแวดล้อม ::: 9.8/10

-โครงการตั้งอยู่บนทำเลใจกลางแหล่งแฟชั่นแห่งใหม่ ย่านธุรกิจการค้าระดับต้นๆ ของไทย แหล่งที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติ หลากหลายเชื้อชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น แถมเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ดั่งที่ได้นำเสนอไปแล้ว และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง, แหล่งบันเทิง, สถานศึกษา, สวนสาธารณะ, โรงแรม และโรงพยาบาล ถือได้ว่าเป็นทำเลทองของการอยู่อาศัย หรือลงทุนอย่างแท้จริง

10.2.Ease of travel: ความสะดวกในการเดินทาง ::: 9.5/10

- สะดวกทุกการเดินทางผ่านเส้นทางเข้า-ออกหลักอย่าง ซอยสุขุมวิท 33 และซอยสุขุมวิท 39 สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังเส้นทางต่างๆ อาทิ ซอยสุขุมวิท 21 (อโศก), ซอยสุขุมวิท 31, ซอยสุขุมวิท 39, ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) และถนนเพชรบุรี (ซอยเพชรบุรี 38/1) ซึ่งการเดินทางสามารถเดินทางด้วยการเดินเท้าประมาณ 10 นาที จากรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์เพียง 500 เมตร หรือจะใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์บริเวณปากซอยสุขุมวิท 33 ก็สะดวกดี

10.3.Design: การออกแบบแปลน ::: 9.8/10

การออกแบบเน้นคอนเซปต์การดีไซน์เราให้ความสำคัญกับการผสมผสานในเรื่องของดีไซน์ที่มีกลิ่นอายความเป็นเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล องค์ประกอบภายนอกและภายในอาคารถูกออกแบบอย่างประณีตเรียบหรูไร้กาลเวลาในสไตล์โมเดิร์น ภายในห้องพักอาศัยออกแบบให้เพดานสูง 2.75 และ 2.5 เมตร หน้าต่างกระจกตรงระเบียงสูงถึง 2.95 เมตร และ ประตูห้องที่สูงเป็นพิเศษถึง 2.4 เมตร ที่สำคัญมีระเบียงครบทุกห้อง ทำให้บรรยากาศภายในห้องดู โปร่ง โล่ง และอากาศถ่ายเทได้ดี

สำหรับอื่นๆ ของตัวอาคาร พิเศษสุดกับโถงทางเดินแบบ Single Corridor เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยทุกๆยูนิต พร้อม Reflective Lobby ขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบด้วยกระจกเงารอบด้านที่พร้อมพลิกมุมมองระหว่างวันสะท้อนความร่มรื่นจากสวนภายนอก และให้ความสว่างไสวด้วยแสงไฟจากภายในระหว่างค่ำคืน พร้อมแยกส่วน Semi-Outdoor Lobby เชื่อมต่อกับพื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 1,000 ตารางเมตร ที่แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้หลากชนิดให้ร่มเงา และความเป็นส่วนตัวจากความวุ่นวายของเมือง

10.4.Construction materials: วัสดุการก่อสร้าง ::: 9.5 /10

- วัสดุการก่อสร้างใช้วัสดุคุณภาพเหมาะสมตามราคาและทำเลของโครงการ ประตูห้องเป็นแบบ Electronic Door Lock พร้อมมือจับก้านโยก, ปูพื้นห้องด้วยลามิเนตลายไม้ หนา 10 มม. ไฟภายในบ้านแบบดาวน์ไลท์หลอด LED. ผนังห้องฉาบเรียบทาสีพื้น, ท็อปเคาน์เตอร์ครัวเป็นหินสังเคราะห์ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อ SMEG เตาเซรามิค 2 หัว , เครื่องดูดควัน, ซิงค์ล้างจานแบบ 1 หลุม, ตู้เย็น และไมโครเวฟ เเบบ Built-in เข้ากับเคาน์เตอร์ครัว, วัสดุในห้องน้ำใช้วัสดุคุณภาพ มีการปูพื้นและผนังห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องเซรามิค ท็อปเคาน์เตอร์ภายในห้องน้ำเป็นหินอ่อนแท้ ส่วนชุดสุขภัณฑ์ทั้งหมดจะเป็นของ TOTO พร้อมอ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น

10.5.Facilities in the project: สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ::: 9.8/10

-สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการถือว่ามีให้อย่างครบครัน เพียงพอต่อจำนวนผู้อยู่อาศัย และที่พิเศษ คือการออกแบบ Facilities ที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายกับพื้นที่สีเขียวทั้งบริเวณชั้น 1 และชั้น 29 (Sky Garden) พร้อมสระว่ายน้ำ Sky Infinity Edge Pool ยาว 25 เมตร เปิดรับมุมมองของเมือง 180 องศา และห้องออกกำลังกาย Sky Fitness ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยการติดตั้งกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

10.6.Facilities outside the project: สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ::: 9.8/10

-สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับไฮเอนด์ ใกล้ District แห่งใหม่ของแฟชั่นอย่างศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาส “ดิ เอ็มโพเรียม และ”ดิ เอ็มควอเทียร์“ตลอดจน “ดิ เอ็มสเฟียร์” ที่จะทำการเปิดในอนาคต รวมถึงแหล่งธุรกิจ , แหล่งบันเทิง, สถานศึกษา, สวนสาธารณะ, โรงแรม และโรงพยาบาลชั้นนำ

หมายเหตุ: คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล

11.Synopsis: สรุปสาระสำคัญ

โครงการ “NOBLE BE33“ เป็นคอนโดมิเนียมที่ใครต่อใครอยากจะครอบครอง อันเนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลใจกลางย่านการค้า แหล่งธุรกิจ โรงแรม ออฟฟิศหรู ที่พักอาศัย และศูนย์ความบันเทิงแห่งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งเป็นทำเลที่ได้รับความนิยมจากคนไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก โดยโครงการ “NOBLE BE33“ เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย 2 กลุ่มใหญ่ คือ

 • กลุ่มแรก:: เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตทั้งกลางวัน และกลางคืนรองรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย รวมไปถึงกลุ่มคนทำงาน ซึ่งทำงานอยู่ย่านใจกลางสุขุมวิท หรือแนวรถไฟฟ้าเป็นหลัก
 • กลุ่มที่สอง:: เป็นกลุ่มนักลงทุน ที่ซื้อไว้เพื่อการลงทุนเก็งกำไรขายต่อ หรือลงทุนเพื่อปล่อยเช่า

ดังนั้นไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือเพื่อลงทุน ย่อมถือเป็นความคุ้มค่าอย่างแน่นอน สนใจโครงการ สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างและลงทะเบียนจับจองสิทธิ์ก่อนใครที่สำนักงานขายซอยสุขุมวิท 33 วันนี้ถึง 18 มิถุนายน พร้อมรับส่วนลด 100,000 บาท เปิด PRESALE วันที่ 21 มิถุนายนนี้ ที่ The Okura Prestige Hotel คลิก! http://goo.gl/POCmjJ 

Additional Info

 • ประเภทอสังหาฯ: Condominium - คอนโดมิเนียม
 • ชื่อโครงการ: NOBLE BE33 Sukhumvit : โนเบิล บี 33 สุขุมวิท
 • เจ้าของโครงการ: บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
 • Developer: Noble [บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)]
 • ลักษณะโครงการ:
  • อาคารที่พักอาศัยสูง 31 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 277 ยูนิต
  • ที่จอดรถชั้นใต้ดินจำนวน 5 ชั้น ประมาณ 187 คัน (คิดเป็น 67% ไม่รวมจอดซ้อนคัน)
  • บนพื้นที่โครงการขนาด 2-0-5.91 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 3,300 ล้านบาท
  • ห้องพักอาศัยให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 34-43 ตารางเมตร
  • ห้องพักอาศัยแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 51-69 ตารางเมตร
  • ห้องพักอาศัยแบบ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 76 ตารางเมตร
  • ห้องพักอาศัยแบบเพนท์เฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 109 -139 ตารางเมตร
  • ราคาเฉลี่ย 230,000 บาทต่อตารางเมตร (***ราคา ณ เดือน 06/2015)
 • จำนวนห้อง: 1-3 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์
 • พื้นที่ใช้สอย: 34-139 ตารางเมตร
 • ราคา & โปรโมชั่น: ราคาเฉลี่ย 230,000 บาทต่อตารางเมตร (***ราคา ณ เดือน 06/2015)
 • จำนวนที่จอดรถ: ประมาณ 187 คัน (คิดเป็น 67% ไม่รวมจอดซ้อนคัน)
 • สถานที่ตั้ง: ซอยสุขุมวิท 33 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
 • พื้นที่โซน: สุขุมวิทตอนต้น (สุขุมวิท 1-77 | สุขุมวิท 2-52)
 • สถานที่สำคัญใกล้เคียง:

  รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ และ The Em District

 • รถไฟฟ้า BTS: BTS พร้อมพงษ์
 • รถไฟฟ้า MRT: N/A
 • รถไฟฟ้า Airport Rail Link: N/A
 • สาธารณูปโภค: -โถงต้อนรับกลางแจ้ง (Semi-Outdoor Lobby) เชื่อมต่อกับพื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 1,000 ตารางเมตร -สวนส่วนกลางชั้น G และ ชั้น 29 -ที่จอดรถชั้น G และชั้นใต้ดิน 5 ชั้น -สระว่ายน้ำ Sky Infinity Edge Pool ขนาด 28 x 5 เมตร ลึกประมาณ 1.3 เมตร เปิดรับมุมมอง 180 องศา -ห้องออกกำลังกาย Sky Fitness
 • ปีที่สร้าง: 2015
 • ติดต่อโครงการ: โทร.02-251-9955
 • แผนที่: แผนที่
Read 13300 times Last modified on วันจันทร์, 27 กรกฎาคม 2558 12:47
Login to post comments

บริการของเรา

บริการเขียนบทความรีวิว แนะนำ โปรโมท บ้าน, คอนโด, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์ เพื่อการขาย